Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Nồi nấu cháo công nghiệp - Giải pháp thay thế hiệu quả cho nồi nấu truyền thống.

Nếu với cách làm truyền thống thì mỗi khi nấu cháo bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian để có thể có được một nồi cháo ngon và nhừ, tuy nhiên nếu với cách làm hiện đại ngày nay thì chỉ với thời gian rất ngắn bạn đã có thể có một nồi cháo vừa đảm bảo chất lượng lại vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Nồi nấu cháo đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện dụng.

Những đặc điểm cơ bản của nồi nấu cháo công nghiệp.


Nồi nấu cháo công nghiệp được hoạt động dựa trên sự làm nóng của đĩa nhiệt, đun sôi nước và làm chín gạo bằng hơi nước, đặc biệt trong quá trình nấu bạn không cần phải đảo nguấy như phương pháp nấu truyền thống trước đó, hoàn toàn tiết kiệm được công sức cũng như thời gian cho việc nấu cháo.

Nồi được sản xuất bằng inox 304 cao cấp, đảm bảo tính thẩm mĩ cao nhất cũng như chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất, tránh tình trạng bị móp méo khi va đập, hạn chế mức thấp nhất tình trạng này.

Các sản phẩm đĩa nhiệt được nhập khẩu từ các nước nhằm mang lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất với thời gian sử dụng sản phẩm cao nhất có thể.

Sản phẩm có các nút vặn có thể điều chỉnh nhiệt độ được linh hoạt, tạo điều kiện dễ dàng để có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm cháo nấu ra.

Cấu tạo rất thuận tiện cho người dùng của nồi nấu cháo.


Lựa chọn nồi nấu cháo công nghiệp thay thế cho nối nấu cháo bằng phương pháp truyền thống.


Nếu như với nồi nấu cháo truyền thống mỗi lần nấu bạn sẽ phải mất đi một lượng gạo khá lớn do tình trạng cháy và do phương pháp nấu cháo truyền thống thường xuyên phải quấy liên tục làm hạt gạo càng bị vỡ vụn gây nên tình trạng cháy càng nhiều. Tuy nhiên với nồi nấu cháo công nghiệp do đặc điểm nấu bằng hơi nước nên không có cháy cháo, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều gạo, và do không có cháy cháo nên rất dễ cho việc vệ sinh nồi sau khi nấu.

So với giải pháp nấu cháo truyền thống thì phương pháp nấu cháo bằng nồi nấu cháo công nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, bạn chỉ cần vo gạo và cho vào nồi ấn nút và đợi cháo chín, không mất thời gian để quấy cháo và không phải lo đến việc cháo có bị cháy hay không.

Nếu nấu cháo theo phương pháp truyền thống thì thời gian để nấu một nồi cháo là mất rất nhiều thời gian, tiền để mua nhiên liệu nấu cũng mất khá nhiều, với nồi nấu cháo công nghiệp bạn chỉ phải đầu tư một lần nhưng hiệu quả sử dụng rất cao, sử dụng được rất nhiều lần, tính ra về bài toán kinh tế sẽ rất phù hợp và kinh tế, và đặc biệt do thói quen truyền thống của người Việt Nam thường dùng than tổ ong để làm nhiên liệu đốt cháy, cách này rất độc hại thì với nồi nấu công nghiệp sử dụng bạn sẽ không cần phải mất công cho công đoạn này nữa, việc nấu cháo trở nên rất đơn giản và tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Phương pháp vệ sinh, bảo quản nồi nấu cháo công nghiệp.


Đối với các thiết bị công nghiệp việc vệ sinh là một phần rất quan trọng, việc làm này được duy trì thường xuyên sẽ góp phần làm cho sản phẩm có tuổi thọ cao hơn, và lý do quan trọng nhất đó chính là tạo ra những sản phẩm có tính chất lượng sau mỗi lần nấu. Để có thể đảm bảo duy trì hình thức và chất lượng của nồi nấu cháo công nghiệp bạn cần quan tâm chú ý đến một số vấn đề sau:

- Ngắt tất cả nguồn điện trước khi vệ sinh, tránh tình trạng điện vẫn còn gây nên tình trạng hỏng cũng như mạch điện bị chập.
- Sau mỗi lần nấu cần vệ sinh sạch sẽ bên trong nồi cháo, tháo thanh inox đảo hơi trong nồi và rửa sạch, lau khô; việc vệ sinh đảm bảo cho những lần nấu tiếp theo chất lượng thành phẩm được đảm bảo ở mức tốt nhất, không bị dính cặn bã của những lần nấu trước.
- Làm vệ vành đĩa nhiệt, bề mặt đĩa, van xả, vung nồi sạch sẽ.
- Vệ sinh và thay nước thường xuyên cho nồi hơi, để nước trong nồi luôn là nước mới
- Thiết bị đóng cắt điện luôn khô thoáng, dễ thao tác. Điều này vừa đảm bảo tính an toàn trong khi sử dụng điện cũng như
- Nếu không sử dụng nồi trong khoảng thời gian lâu thì ngắt đường điện và nước sau đó xả hết nước ở nồi hơi. Tình trạng để nước lâu trong nồi không sử dụng sẽ gây nên tình trạng mọc rêu và mốc trong nồi.

 Cảnh báo án toàn khi sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp 

Nồi nấu cháo dầu đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nồi nấu cháo công nghiệp là một sản phẩm so với các sản phẩm khác tiêu tốn một lượng điện cao hơn, về để luôn an toàn khi sử dụng, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

- Không để cạn nước sẽ gây nên tình trạng cháy nồi khi đang sử dụng.
- Luôn luôn cấp nước cho nồi hơi để nồi được hoạt động liên tục, không bị gián đoạn bởi tình trạng hết nước.
- Dùng khăn khô lau sạch bề mặt nồi cháo, khu vực núm điều chỉnh; để những khu vực này luôn trong tình trạng sạch sẽ không dính dầu mỡ thuận tiện cho việc điều chỉnh.
- Nguồn điện sử dụng là 220V/50Hz/20-25A;
- Ổ cắm có dây nối đất hoặc phải có biện pháp nối đất an toàn cho thiết bị; tránh tình trạng hở điện khi sử dụng.
- Vị trí đấu nối điện ổ cắm phải khô ráo, thuận tiện thao tác;
- Mạng điện có thiết bị phát hiện và đóng cắt dòng dò, để luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Việc mang lại những hiệu quả tối ưu khi sử dụng đã khiến cho nồi nấu cháo công nghiệp đang ngày càng trở thành một trong những thiết bị nhà bếp công nghiệp đươc ưa chuộng nhất hiện nay, việc đầu tư và mang lại hiệu quả cao đã khiến cho những người làm trong nghề không ngần ngại bỏ ra số tiền ban đầu để đầu tư.


 Lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp nồi nấu cháo công nghiệp.


Với các sản phẩm bếp công nghiệp hiện nay có rất nhiều nhà phân phối, việc lựa chọn một nhà phân phối để có thể chọn mua đươc sản phẩm uy tín có chất lượng đôi khi làm khách hàng đau đầu, chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm uy tín và chất lượng.

Bep36 hiện nay đang là một trong những nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu hiện nay, với đầy đủ các sản phẩm về bếp công nghiệp được nhập khẩu hoặc sản xuất trực tiếp với chất lượng hàng đầu. Với các sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp được sản xuất bằng inox cao cấp, các phụ kiện được nhập khẩu châu Âu cao cấp và giá bán ở mức cạnh tranh Bep36 hi vọng mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và là một địa chỉ tin cậy để quý khách hàng có thể luôn nghĩ đến khi có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bếp công nghiệp.

Những lí do để bạn lựa chọn Bep36 là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cung cấp nồi nấu cháo công nghiệp:

- Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp.
- Là đối tác của rất nhiều các nhà hàng, khách sạn, là đối tác tư vấn chiến lược về bếp công nghiệp cho các đơn vị này.
- Cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay so với các nhà cung cấp khác.
- Chế độ bán hàng và hậu mãi luôn được coi trọng hàng đầu, với các sản phẩm khi được bán ra Bep36 luôn cam kết chính sách bảo hành chu đáo nhất đối với khách hàng.

Vì vậy khi có nhu cầu mua các thiết bị bếp công nghiệp quý khách hàng có thể liên hệ với Bep36 để được tư vấn và lựa chọn thiết bị một cách phù hợp nhất với nhu cầu của mình và có được sự tư vấn nhiệt tình và hiệu quả nhất.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp