Tủ sấy bát công nghiệp đang được ưa chuộng
Tủ sấy bát công nghiệp là một thiết bị bếp nhà hàng không thể thiếu trong khu bếp của các khách sạn, nhà hàng, quán ăn. Đây là thiết bị dùng để sấy khô và diệt khuẩn bát đĩa bằng ozone hiện đại. Nó có tác dụng giúp đảm bảo an toàn vệ sinh cho bát đĩa.
Tủ sấy công nghiệp này sẽ giúp cho con người tiết kiệm được nhân lực, thời gian, chi phí khi vệ sinh bát đĩa. Không những vậy nó còn giúp cho bát đĩa của chúng ta giữ được an toàn về vấn đề vệ sinh.
1. Tủ sấy bát công nghiệp 1 cánh kính YTD-388A
Tủ sấy bát công nghiệp 1 cánh kính |
Mã sản phẩm: YTD-388A
Kích thước(LxWxH): 570x520x1650
Thể tích: 0,489m3
Vỏ tủ: Inox
Cửa tủ: Kính cường lực
Khử trùng: Ozone
Nguồn điện: 220V/50Hz
Công suất: 600W
Hãng sản xuất: Zhanghe (China)
Nhà phân phối: Bep36
Bảo hành: 1 năm
2. Tủ sấy bát công nghiệp 1 cánh Inox
Tủ sấy bát công nghiệp 1 cánh inox |
Mã sản phẩm: TSB-1C-INOX
Kích thước(LxWxH): 590x530x1170
Thể tích: 0,489m3
Vỏ tủ: Inox
Cửa tủ: Inox
Khử trùng: Ozone
Nguồn điện: 220V/50Hz
Công suất: 900W
Hãng sản xuất: Zhanghe (China)
Nhà phân phối: Bep36
Bảo hành: 1 năm
3. Tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh Inox Bep36
Tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh inox |
Kích thước(LxWxH): 1138x520x1650
Thể tích: 0,974m3
Công suất sấy: 500 bát
Vỏ tủ: 2 lớp Inox
Cách nhiệt: Polyurethane
Nhiệt độ sấy: 170oC
Khử trùng: Nhiệt + Ozone
Nguồn điện: 220V/50Hz
Công suất: 1600W
Bảo hành: 1 năm
4. Tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh kính Bep36
Tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh kính |
Mã sản phẩm: TSB-2CK
Kích thước (LxWxH): 1138x520x1650
Thể tích: 0,974m3
Vỏ tủ: Inox
Cửa tủ: Kính cường lực
Khử trùng: Nhiệt + Ozone
Nguồn điện: 220V/50Hz
Công suất: 1200W
Bảo hành: 1 năm
Đây là một loại tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh kính được thiết kế với chất liệu thép không gỉ, 2 cánh kính hiện đại với kiểu dáng bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.
5. Tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh kính YTD-680B
Tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh kính |
Mã sản phẩm: YTD-680B
Kích thước(LxWxH): 1138x520x1650
Thể tích: 0,9764m3
Vỏ tủ: Inox
Cửa tủ: Kính cường lực
Khử trùng: Ozone
Nguồn điện: 220V/50Hz
Công suất 1200W
Hãng sản xuất: Zhanghe (China)
Nhà phân phối: Bep36
Bảo hành: 1 năm
Hướng dẫn sử dụng của tủ sấy bát công nghiệp
Để sử dụng được tủ sấy bát công nghiệp thì đầu tiên chúng ta cần phải cắm điện, xếp bát đĩa vào các khoang của tủ sấy. Tiếp đó bạn cần phải đóng thật kín cánh cửa tủ trước khi bật công tắc khởi động tủ sấy công nghiệp. Thời gian sấy 2 chế độ nhiệt hoặc bằng Ozone khoảng 60 phút.
Trong quá trình thiết lập thời gian sấy, các bạn có thể vặn nút thời gian để đặt chế độ máy tự ngắt sau khi sấy. Khi sấy xong thì cần phải vệ sinh tủ thật sạch sẽ. Với những loại bát, đĩa có sức chịu nhiệt thấp dưới 140oC thì cần phải để cách xa tủ sấy công nghiệp khoảng 200m. Bep36 cũng lưu ý các bạn trong quá trình máy sấy công nghiệp đang vận hành thì các bạn nên tránh không nhìn trực tiếp vào máy.
Với dòng sản phẩm Tủ sấy bát công nghiệp rất tiện lợi và nhiều ưu điểm vượt trội và tiện dụng thì đây là sản phẩm mà được nhiều nhà hàng khách sạn tin tưởng sử dụng. Sản phẩm này cũng nhận được nhiều đánh giá tốt, khá hài lòng về chất lượng sản phẩm.
Ưu điểm của Tủ sấy công nghiệp
Tủ sấy bát công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc được sản xuất. Nó được cấu tạo bằng hai lớp vỏ inox và 1 lớp cách nhiệt Polurethane được nhập khẩu từ Châu Âu nên rất an toàn khi sử dụng. Với loại máy công nghiệp này khi sấy bát sẽ hoạt động với hiệu suất cao, nhiệt độ có thể lên tới 70oC.
Nếu như với nhu cầu sử dụng cao của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn thì việc vệ sinh bát đĩa hàng ngày sẽ ngốn rất nhiều thời gian và công sức lao động. Không những vậy nó còn kéo theo cả chi phí về nhân công rất nhiều. Bên cạnh đó việc vệ sinh bát đĩa thủ công thì chất lượng ko được đảm bảo bằng việc vệ sinh bằng máy sấy công nghiệp với ozone hiện đại.
Hơn nữa tu say bat còn giúp cho con người giải quyết được vấn đề nan giải trong việc bảo quản và vệ sinh bát đĩa khi mà số lượng bát đĩa phải bảo quản, làm vệ sinh rất nhiều.
Với những tính năng vượt trội của sản phẩm nên đây là một dòng sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn hay quán ăn lớn. Nó đáp ứng được nhu cầu thiết yếu, cấp bách trong vấn đề vệ sinh.
Gửi bình luận