[Báo giá] nồi nấu cháo công nghiệp dùng gas hoặc điện sử dụng đa năng
Nồi nấu cháo công nghiệp dùng dầu dẫn nhiệt là loại nồi cháo điện thông dụng nhất hiện nay, là thiết bị bếp nhà hàng quan trọng, nồi được Bep36 chế tạo và đưa vào thị trường từ những năm 2014, trải qua nhiều phiên bản cải tiến đến nay nồi nấu cháo của thương hiệu này hiện đang là dòng nồi nấu cháo đa năng nồi bật nhất.
Nồi sử dụng thanh gia nhiệt chùm đun nóng lượng dầu ở trong khoang thành nồi và đáy nồi bởi thế cháo và các loại nguyên liệu bên trong chín nhờ sức nóng của dầu, nhiệt phân bố đều khắp các vị trí trong nồi nên cháo chín nhanh, chín đều, sánh mịn và ngon hơn tất cả các loại nồi cháo dùng điện trước đây bạn đã từng sử dụng.
Không chỉ là nồi nấu cháo chống khê, chống cháy mà bạn còn có thể dùng nồi để kho cá, kho thịt với khối lượng lớn, hầm xương, nấu nước phở hoặc nấu cao, cô dược liệu các loại.
Nồi sử dụng thanh gia nhiệt chùm đun nóng lượng dầu ở trong khoang thành nồi và đáy nồi bởi thế cháo và các loại nguyên liệu bên trong chín nhờ sức nóng của dầu, nhiệt phân bố đều khắp các vị trí trong nồi nên cháo chín nhanh, chín đều, sánh mịn và ngon hơn tất cả các loại nồi cháo dùng điện trước đây bạn đã từng sử dụng.
Đối với dòng nồi nấu cháo đa năng này khách hàng có thể dễ dàng đặt xưởng sản xuất theo kích thước và kiểu dáng theo yêu cầu của mình để phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Về dung tích, thịnh hành nhất hiện nay là các dòng nồi 30 lít, 50 lít, 70 lít, 120 lít và 160 lít, cá biệt một số cơ sở chế biến dược liệu còn đặt những siêu nồi cô dược liệu với dung tích đến 500 lít.
Các mẫu nồi nấu cháo công nghiệp thông dụng hiện nay
Nồi nấu cháo dạng chân thấp
![]() |
Nồi nấu cháo dạng chân thấp |
Những dòng nồi này thường được các cơ sở chế biến cháo dinh dưỡng trẻ em sử dụng phổ biến với đặc điểm lòng nồi sâu nên lượng cháo nấu được nhiều hơn, cháo nhanh chín và chín đều.
![]() |
Kiểu dáng khác của nồi cháo chân thấp |
Nồi nấu cháo dạng chân cao
![]() |
Nồi nấu cháo đa năng dạng chân cao |
Các loại nồi này ngoài chức năng nấu cháo thông thường còn được dùng trong các mục đích kho cá, kho thịt với khối lượng lớn hoặc các cơ sở chế biến dược liệu đặt hàng với số lượng lớn để xây dựng một dàn cô dược liệu, nấu cao mà đơn giản nhất mà nhiều cơ sở chế biến dầu gội từ bồ kết đang sử dụng loại nồi này.
Dù là loại nồi chân thấp hay cao thì chức năng và chất lượng tương đương nhau, nó chỉ khác nhau về kiểu dáng mà mỗi người sử dụng vào các mục đích khác nhau yêu cầu.
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nồi nấu cháo đa năng
Dầu dẫn nhiệt được đổ đầy trong khoang dầu giữa lớp inox trong và inox giữa, lượng dầu dẫn nhiệt này bao phủ toàn bộ đáy nồi và thành nồi. Chúng tôi sử dụng 1 thanh gia nhiệt chùm công nghệ Nhật Bản trong hộp dầu dưới đáy nồi (thanh gia nhiệt chùm là loại thanh gia nhiệt cao cấp được kết hợp từ 2 hoặc 3 thanh nhiệt đơn nhằm tiết kiệm thể tích hộp dầu mà vẫn đạt công suất như mong muốn). Tại hộp dầu thanh gia nhiệt tiếp xúc và đun sôi trực tiếp dầu, dầu dẫn nhiệt có thể đạt nhiệt độ từ 220 đến 250 độ C khi sôi, cao hơn rất nhiều nhiệt độ của hơi nước. Toàn bộ nhiệt lượng từ thanh gia nhiệt được dầu dẫn nhiệt phân bố đều toàn bộ các vị trí trong khoang nấu để nấu chín cháo và các nguyên liệu bên trong.
![]() |
Chức năng kho cá trong thực tiến của nồi |
Click xem chi tiết tất cả các nồi nấu cháo công nghiệp chất lượng cao, đầy đủ thông số kỹ thuật với mức giá bán tốt nhất
Tại sao nên chọn nấu cháo bằng nồi dầu dẫn nhiệt?
- Cháo chín đều, sánh mịn, tuyệt đối không khê hoặc cháy.
- Rút ngắn thời gian nấu cháo hơn 60% so với dòng nồi nấu cháo hơi đang có trên thị trường hiện nay
- Sử dụng đơn giản, vệ sinh dễ dàng nhờ van xả tại đáy nồi.
- Tiết kiệm điện do sử dụng thanh nhiệt cao cấp cũng như thời gian nấu được rút ngắn.
- Có thể kết hợp thêm bộ cánh khuấy tự động để nấu những món đòi hỏi kỹ thuật cao.
- Tiết kiệm chi phí bởi lượng dầu dẫn nhiệt hấu như ít tiêu hao trong mỗi lần sử dụng.
- Siêu bền, ổn định trong thời gian dài và rất hiếm khi hỏng vặt.
Ngoài ra như trên đã nói, với nồi nấu cháo dầu dẫn nhiệt bạn hoàn toàn có thể sử dụng vào các mục đích khác nhau, đặc biệt là nấu cao hoặc cô dược liệu. Rất nhiều khách hàng là các cơ sở chế biến dược liệu trên cả nước đã ứng dụng thành công nồi nấu cháo dầu của chúng tôi để xây dựng hệ thống chế biến thảo dược, dược liệu quy mô lớn. Hàng trăm cở kinh doanh cháo dinh dưỡng, cháo thông thường đã sử dụng nồi nấu cháo dầu dẫn nhiệt.
Click xem ngay tất cả thiết bị bếp nhà hàng và nhận giá ưu đãi khủng
Dưới đây là báo giá một số nồi nấu cháo công nghiệp tại Hà Nội, Quý khách liên hệ để có giá tốt nhất
Các nồi nấu cháo công nghiệp dung tích khác xin vui lòng liên hệ
HEAD BÁN HÀNG
Hà Nội
270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân
Hotline: 083 688 3636
TP HCM
151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh
Hotline: 083 666 3636
Đà Nẵng
187 Nguyễn Đỗ Cung, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu
Hotline: 083 868 3636
Thanh Hóa
506 Trần Phú, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa
Hotline: 083 868 3636
Click xem ngay tất cả thiết bị bếp nhà hàng và nhận giá ưu đãi khủng
Dưới đây là báo giá một số nồi nấu cháo công nghiệp tại Hà Nội, Quý khách liên hệ để có giá tốt nhất
- Nồi 30 lít giá: 6.5 triệu -
Giá cũ 8.5 triệu
- Nồi 50 lít giá: 8 triệu -
Giá cũ 10.5 triệu
- Nồi 70 lít giá: 9,5 triệu -
Giá cũ 11.5 triệu
- Nồi 100 lít giá: 11 triệu -
Giá cũ 13.5 triệu
Các nồi nấu cháo công nghiệp dung tích khác xin vui lòng liên hệ
HEAD BÁN HÀNG
Hà Nội
270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân
Hotline: 083 688 3636
TP HCM
151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh
Hotline: 083 666 3636
Đà Nẵng
187 Nguyễn Đỗ Cung, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu
Hotline: 083 868 3636
Thanh Hóa
506 Trần Phú, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa
Hotline: 083 868 3636
Gửi bình luận