Hệ thống khách sạn A25 tuyển đầu bếp và phụ bếp làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Mô
tả công việc
1.
Bếp chính:
- Đứng nấu chính cho nhà hàng
- Lên thực đơn
- Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Tính cost cho các món ăn
- Quản lý bếp: Giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong nhà bếp và báo cáo kịp thời khi xảy ra hư hỏng.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo định kỳ quy định của nhà hàng.
- Thực hiện việc đào tạo những nhân viên bếp mới.
- Giám sát quá trình làm việc của nhân viên phụ bếp và các bộ phận liên quan.
2. Phụ bếp:
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế
- Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cần thiết
- Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn
- Hỗ trợ bếp chính, bếp phụ và các phụ bếp khác trong khi chế biến món ăn
- Chế biến món ăn theo yêu cầu dưới sự giám sát của bếp chính hay bếp phụ khi được chỉ định
- Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí
- Dọn rửa các dụng cụ, công cụ làm bếp của mình và vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện các công việc khác do bếp chính giao phó
Yêu
cầu công việc
-
Nam, Nữ: Ngoại hình khỏe mạnh, hoạt bát nhanh nhẹn, năng động, nhiệt tình, có
tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, hòa đồng, trung thưc.
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành nấu ăn
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm đứng nấu chính tại nhà hàng, khách sạn biết nấu các món Âu, Á.
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành nấu ăn
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm đứng nấu chính tại nhà hàng, khách sạn biết nấu các món Âu, Á.
Quyền
lợi
-
Lương cơ bản Bếp chính khởi điểm 9.000.000
- Lương cơ bản Bếp phụ khởi điểm 6.600.000
- 6 tháng xét tăng lương 1 lần
- Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi tháng được thưởng thêm 0.5% thâm niên.
- Hỗ trợ tiền ăn
- Có chỗ ở khi nhân viên có nhu cầu
- Khen thưởng tuần/tháng/năm và khi có đóng góp xây dựng Tập đoàn
- Phụ cấp trách nhiệm ( theo từng bộ phận)
- Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
- Lương cơ bản Bếp phụ khởi điểm 6.600.000
- 6 tháng xét tăng lương 1 lần
- Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi tháng được thưởng thêm 0.5% thâm niên.
- Hỗ trợ tiền ăn
- Có chỗ ở khi nhân viên có nhu cầu
- Khen thưởng tuần/tháng/năm và khi có đóng góp xây dựng Tập đoàn
- Phụ cấp trách nhiệm ( theo từng bộ phận)
- Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
Thông
tin liên hệ
Người
liên hệ: Dư Hoa
Địa
chỉ liên hệ: Văn Phòng Số 90 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
Số
điện thoại liên hệ: 0906.239.925
Email
liên hệ: tuyendung@a25hotel.com
Gửi bình luận