Nhân Viên Phụ Bếp (Bếp Bánh) Khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre - Thành phố Hồ Chí Minh
Khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre cần tuyển nhân viên phụ bếp.
1. Dịch vụ khách
hàng
- Kết hợp với
nhân viên trong các bếp để dọn rửa, nhặt rau, cắt thái và làm vệ sinh khu vực
nhà bếp luôn gọn gàng;
- Luôn cởi mở tiếp
nhận những ý kiến khách hàng, cũng như đồng nghiệp để nâng cao chất lượng phục
vụ.
2. Đào tạo và tự
phát triển
- Tham gia đầy đủ
các khóa đào tạo;
- Thường xuyên tự
học hỏi các quy trình, cách dọn rửa hay chế biến mới;
- Tham gia đầy đủ
các cuộc họp đầu ca hàng ngày;
- Duy trì các
tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục và vệ sinh hàng ngày trong khu vực bếp.
3. Duy trì và
nâng cao chất lượng .
- Duy trì chất lượng
sơ chế, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;
- Đảm bảo đủ trọng
lượng, khẩu phần xuất ăn;
- Kiểm tra thực
phẩm trước khi chế biến;
- Trước khi giao
ca phải làm vệ sinh sạch sẽ và bàn giao nguyên liệu
thực phẩm còn tồn;
- Kết hợp với các
nhân viên trong bếp đảm bảo vệ sinh, không xẩy ra tai nạn và an toàn cháy nổ.
4. Đảm bảo lợi
nhuận và Food cost
- Luôn luôn đảm bảo
chi phí thực phẩm theo đúng định mức đề ra.
5. Các nhiệm vụ
khác
- Kết hợp với các
nhân viên khác trong bếp duy trì mọi hoạt động của bộ phận bếp;
Và các nhiệm vụ
khác khi có yêu cầu.
Nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng hành chính của khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre.
Gửi bình luận