Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Nhân Viên Phụ Bếp (Bếp Bánh) Khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre - Thành phố Hồ Chí Minh

Khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre cần tuyển nhân viên phụ bếp. 



1. Dịch vụ khách hàng 

- Kết hợp với nhân viên trong các bếp để dọn rửa, nhặt rau, cắt thái và làm vệ sinh khu vực nhà bếp luôn gọn gàng;
- Luôn cởi mở tiếp nhận những ý kiến khách hàng, cũng như đồng nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ.

2. Đào tạo và tự phát triển 

- Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo;
- Thường xuyên tự học hỏi các quy trình, cách dọn rửa hay chế biến mới;
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp đầu ca hàng ngày;
- Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục và vệ sinh hàng ngày trong khu vực bếp.


3. Duy trì và nâng cao chất lượng .

- Duy trì chất lượng sơ chế, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;
- Đảm bảo đủ trọng lượng, khẩu phần xuất ăn;
- Kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến;
- Trước khi giao ca phải làm vệ sinh sạch sẽ và bàn giao nguyên liệu
thực phẩm còn tồn; 
- Kết hợp với các nhân viên trong bếp đảm bảo vệ sinh, không xẩy ra tai nạn và an toàn cháy nổ.

4. Đảm bảo lợi nhuận và Food cost 

- Luôn luôn đảm bảo chi phí thực phẩm theo đúng định mức đề ra.

5. Các nhiệm vụ khác 

- Kết hợp với các nhân viên khác trong bếp duy trì mọi hoạt động của bộ phận bếp;
Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng hành chính của khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp