Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Nồi nấu phở công nghiệp - Sự lựa chọn hàng đầu.

Phở là một món ăn không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người Việt, bất cứ nơi nào trên đất nước cũng đều có những công thức nấu phở riêng của mình, tuy có những biến tấu khác nhau cho phù hợp với văn hoá ẩm thực của từng vùng miền nhưng những công thức chung của món phở vẫn được áp dụng chung cho cả nước.

Nồi nấu phở công nghiệp đang dần thay thế nồi nấu phở truyền thống.

Việc ninh dước dùng  coi là một trong những bí quyết để quyết định món phở có ngon hay không, do đó đây được coi là một trong những khâu quyết định sự thành công hay thất bại của món ăn. Với phong cách truyền thống xưa thì nước dùng thường được ninh bằng phương pháp truyền thống đó là ninh bằng nồi nhôm trên bếp than hoặc điện, nhưng hiện nay thì hầu như không còn mấy gia đình kinh doanh phở dùng theo phương pháp này nữa, những nồi nấu phở chuyên nghiệp bằng điện đã dần được thay thế và trở nên phổ biến.

Với những tính năng ưu việt và những điểm cộng quá lớn, nồi nấu phở công nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến, cùng tìm hiểu một vài lí do vì sao nồi nấu phở công nghiệp lại trở nên phổ biến như vậy.

Nồi nấu phở công nghiệp  - đa dạng kích cỡ cho khách hàng lựa chọn.


Hiện nay, nồi nấu phở công nghiệp có rất nhiều kích thước để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một kích thước phù hợp. Các kích thước phổ biến hiện nay của nồi nấu phở công nghiệp là 20l, 30l, 50l, 70, 100l, 160l. Tuỳ theo nhu cầu về dịch vụ mà khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu nhu cầu của bạn nhỏ mà lựa chọn kích thước sản phẩm lớn thì sẽ dẫn đến việc hao tốn năng lượng, do các sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp sử dụng nguồn điện có công suất lớn.

Nồi nấu phở công nghiệp có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn.
Còn nếu nhu cầu của bạn lớn nhưng lại lựa chọn những sản phẩm có kích thước nhỏ thì sẽ gây ra tình trạng thiếu hụt lượng nước dùng khi đang bán hàng.

Nồi nấu phở công nghiệp hiện nay với chất lượng đang ngày càng được cải tiến một cách tốt nhất, đem lại cho người dùng những sản phẩm với chất lượng vượt trội và phát huy được hết vai trò cũng như tạo ra được những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Chất lượng nồi nấu phở công nghiệp ngày càng được hoàn thiện.


Hiện nay các loại nồi nấu phở công nghiệp được đầu tư với chất lượng rất tốt, ngày càng khắc phục được những ưu và khuyết điểm của những sản phẩm đã cũ.

Với các sản phẩm của Bep36 chúng tôi đầu tư mang lại cho khách hàng những sản phẩm sử dụng công nghệ nhập khẩu từ nước ngoài, sử dụng những công nghệ hàng đầu.


Sử dụng inox cao cấp tạo sự thẩm mĩ cao cho sản phẩm.

Đĩa nhiệt là thiết bị quan trọng hàng đầu, đảm bảo cho sản phẩm có tính bền vững hay không. Hiện nay các loại đĩa nhiệt được sử dụng trong các sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp có loại 2 đĩa và loại 3 đĩa, các loại đĩa này đều có những đặc điểm giống nhau như:
- Có cảm biến rơle nhiệt để có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn và có thể tự ngắt khi nhiệt độ trong nồi đang ở mức quá cao.
- Các đĩa nhiệt hoạt động độc lập, nên có thể điều chỉnh để theo mong muốn khách hàng, khi nước trong nồi đã sôi có thể tắt bớt các đĩa nhiệt để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng của nồi nước dùng.
- Có các mức điều chỉnh nhiệt độ từ 0 độ cho đến 110 độ, với mức nhiệt độ 110 độ là chế độ để cho nồi sôi liên tục và trong giai đoạn đầu khi khách hàng cần gấp
để có thể nhanh chóng cho nước sôi.

Thân nồi gồm 3 lớp, trong đó có 2 lớp inox dày, chống han gỉ, chống vàng ố. Giữa thân nồi là Xốp cách nhiệt 2 thành phần(Polyurethane) do vậy giữ nhiệt trong nồi tốt, cách nhiệt khỏi môi trường bên ngoài. Cấu tạo nồi phở vậy góp phần hầm xương nhanh nhừ hơn, nồi giữ nóng rất lâu nên tiết kiện điện hơn. Inox được sử dụng là 304, loại inox cao cấp mang chất cho sản phẩm hình thức cũng như chất lượng sử dụng được phát huy tối đa nhất có thể.

Dưới đáy nồi có lỗ xả nước được quản lý bởi van đóng mở sử dụng khi vệ sinh nồi hàng ngày. Muốn sản phẩm được bền và luôn đảm bảo tính thẩm mĩ, quý khách hàng nên vệ sinh sản phẩm thường xuyên để bề mặt inox luôn được sáng bóng, không hoen gỉ.

Nồi có 3 chân chắc chắn, có thể điều chỉnh độ cao thấp, cũng như có thể tự cân bằng khi quý khách hàng đặt sản phẩm ở những địa hình không được bằng phẳng.

Một đặc điểm cải tiến đáng được quan tâm đó là nắp nồi, với các sản phẩm có mẫu mã cũ thì nắp nồi mới với gioăng cao su đặc biệt giúp cho hơi ít bị thoát ra ngoài nhất làm hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng cạn nước khi nước đã sôi và vẫn giữ được nhiệt độ, không bị nguội lạnh.

Với những đặc điểm và đặc tính ưu việt như trên thì nồi nấu phở đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, với chức năng chính là hầm xương, các khách hàng sẽ có nhiều thời gian hơn cho công việc nấu bếp mà chất lượng sản phẩm vẫn đạt ở mức cao nhất, và hơn hết so với những phương pháp truyền thống, thì việc đầu tư mua một nồi ninh xương công nghiệp sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Lựa chọn địa chỉ uy tín mua nồi nấu phở công nghiệp.


Khi đã tìm hiểu được những đặc tính của nồi nấu phở công nghiệp quý khách có thể đặt mua nồi nấu phở tại rất nhiều cửa hàng bán đồ bếp công nghiệp. Tuy nhiên trong vô vàn những cửa hàng bán đồ bếp công nghiệp đó thì lựa chọn được một cửa hàng bán đồ uy tín cũng là một điều khá khó khăn.

Với Bep36 chúng tôi cung cấp những sản phẩm bếp công nghiệp với chất lượng và giá thành sản phẩm ở mức tốt nhất. Quý khách có thể an tâm lựa chọn và đặt hàng nồi nấu phở công nghiệp, với chính sách vận chuyển và lắp đặt tận nơi, các cửa hàng đại lí ở khắp 3 miền.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua nồi nấu phở công nghiệp có thể liên hệ ngay với Bep36 để được giải đáp cũng như tư vấn một cách nhiệt tình và đầy đủ nhất về thông tin sản phẩm cũng như chính sách mua hàng của chúng tôi.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp